Cà phê Robusta nguyên chất

Cà phê Robusta

Cà Phê Nguyên Chất Robusta

 

Cà phê Robusta tại Đăk Lăk

Cà phê Robusta nguyên chất

Cà phê Robusta hay còn gọi là cà phê Vối Llà loại cà phê được chọn lọc và rang xay từ những hạt cà phê Robusta, nguyên chất và ngon nhất.

Được ưa chuộng với những tín đồ cà phê nào luôn mong muốn tìm sự mạnh mẽ, độc đáo và thử thách.

Vị cà phê nguyên chất Robusta đắng đậm đà, hương thơm quyến rũ tự nhiên, hậu vị ngọt. Khi nhấp từng ngụm cà phê là lúc bạn sẽ cảm nhận rõ nhất về hương vị của nó.

Hãy để cà phê tan đều trên lưỡi và nhấm nháp từng chút một cho đến những giọt cuối cùng…

Với hàm lượng cafeine khá nhiều từ 2-4%, nên có vị gắt hơn, hạt tròn hơn và nhỏ hơn so với cà phê Arabica. Đây là dòng cà phê chủ lực của Việt Nam, thường được trồng ở trong vùng Tây Nguyên.

Mặc dù là chủ lực của nước mình nhưng mà chỉ chiếm 1/3 sản lượng cà phê Thế giới và 2/3 còn lại chính là cà phê Arabica. Nhưng mà, có những gu thích hương vị cà phê đậm đà, đắng đến từng ngụm, hậu vị lâu và mạnh thì thường xuyên sử dụng dòng sản phẩm cà phê Robusta, nhấp 1 ngụm xong hơi thở vẫn còn giữ mùi Robusta.

Cà phê Robusta

Cà phê Robusta

Đặc điểm cây cà phê Robusta

Cây cà phê vối có dạng cây gỗ hoặc cây bụi, chiều cao của cây trưởng thành có thể lên tới 10 m. Quả cà phê có hình tròn, hạt nhỏ hơn hạt cà phê arabica. Hàm lượng caffein trong hạt cà phê robusta khoảng 2-4%, trong khi ở cà phê arabica chỉ khoảng 1-2%.

Giống như cà phê chè (cà phê Arabica), cây cà phê vối 3-4 tuổi có thể bắt đầu thu hoạch. Cây cho hạt trong khoảng từ 20 đến 30 năm. Cà phê vối ưa sống ở vùng nhiệt đới, độ cao thích hợp để trồng cây là dưới 1000 m. Nhiệt độ ưa thích của cây khoảng 24-29°C, lượng mưa khoảng trên 1000 mm. Cây cà phê vối cần nhiều ánh sáng mặt trời hơn so với cây cà phê chè.

Hương vị Cà phê nguyên chất Robusta

Cà phê nguyên chất Robusta chứa hàm lượng caffein cao hơn và có hương vị không tinh khiết bằng cà phê chè (Cà phê Arabica), do vậy mà được đánh giá thấp hơn.

 

AVpYfN_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

Bạn cần tỉnh táo, tập trung, sáng tạo thì đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

——————————–

Điện thoại 0938 330 756

Website: thoicaphe.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0938 330 756