Cảm nhận cà phê nguyên chất

Cảm nhận độ sánh của cà phê nguyên chất
Bạn đã từng nhâm nhi một ly cà phê nguyên chất và cảm nhận nó….
Hay bạn thường dùng cà phê thêm một chút đường hoặc một chút sữa để tăng thêm vị ngọt…

Kết quả hình ảnh cho cà phê nguyên chất"

Cảm nhận cà phê nguyên chất

Bạn biết không???
 Ly cà phê nguyên chất có màu nâu từ cánh gián đến nâu đậm, khi cho đá vào sẽ có màu nâu hổ phách, một màu nâu trong trẻo rất quyến rũ. Để ra ánh nắng, nhìn ly cà phê đá nguyên chất có màu nâu sáng lung linh.
Nước của ly cà phê nguyên chất có độ sánh hầu như không đáng kể. Nước của bột cà phê độn bắp rang hay bột đậu rang chứa rất nhiều tinh bột, nên rất sánh, rất đặc kẹo, thậm chí là sánh dẻo. Đó là lý do mà chúng ta không nên uống những ly cà phê có nước cà phê kẹo kẹo, “ôm đá”, viên đá trong ly cà phê có màu nâu sánh sánh bám lấy đá.

Kết quả hình ảnh cho cà phê nguyên chất"

Cảm nhận cà phê nguyên chất

 Ly cà phê nguyên chất có vị đắng thanh xen lẫn vị chua nhẹ nhàng, rất tinh tế do yếu tố của các thành phần acid chứa đằng sau của vị đắng trong hạt cà phê. Vị chua thanh nhẹ nhàng này khác với vị chua của cà phê bị hư do tinh bột để qua đêm. Mùi hương của cà phê nguyên chất không thô bạo dai dẵng như mùi hóa chất nhưng dịu dàng, sâu lắng..

Uống một ly cà phê pha phin sánh đậm với vị đắng tan dần ngay đầu lưỡi thì chính hương vị này sẽ đánh thức nhiều giác quan, từ khứu giác, thị giác, vị giác cho đến cảm quan thần kinh làm cho mỗi buổi sáng trở nên năng động và tươi trẻ.
Hãy khởi đầu ngày mới với phin cà phê nguyên chất từ Thời Cà Phê.

Địa chỉ sản xuất: Khu vực Đăk Mil – Đăk Nông – Việt Nam.

Điện thoại 0938 330 756

Website: thoicaphe.com

 

 

 

 

 

 

0938 330 756