Địa chỉ sản xuất: Khu vực Đăk Mil – Đăk Nông – Việt Nam.

VP: 710/53/2 Lũy Bán Bích, Tân Thành, Tân Phú, HCM

Điện thoại 0938 330 756

Website: thoicaphe.com

Các câu hỏi thường gặp

Vui lòng đọc Câu hỏi thường gặp của chúng tôi

 

Khách hàng quen sản phẩm Cà phê đang bán lâu nay trên thị trường rồi?

Sản phẩm Cà phê Sạch củaTHỜI COFFEE là sản phẩm Hạt cà phê hạt rang xay nguyên chất 100% tự nhiên, không hóa chất gây hại sức khỏe. Chúng tôi đem đến khách hàng một sản phẩm có lợi cho sức khỏe và thay đổi thói quen của người dùng do đó THỜI COFFEE ngày càng là sự lựa chọn của số đông người dùng cà phê đích thực

Tôi nên sử dụng loại cà phê xay nào?

Để có được loại cà phê có hương vị thơm ngon nhất, chúng tôi tiếp tục khuyên bạn nên bắt đầu với cà phê nguyên hạt và xay mới cho từng ấm. Hoặc nếu thích, bạn có thể đem cà phê nguyên hạt tới cửa hàng bán lẻ tại địa phương và nhờ họ xay cho bạn.

Những người pha cà phê phin làm tốt nhất với phương pháp xay tổng hợp có sẵn ở các loại cà phê nghiền sơ hoặc với kiểu xay dành riêng cho phin pha loại đáy bằng hoặc hình nón. Tất cả các cửa hàng của Starbucks đều có thể xay cà phê theo kỹ thuật này. Các máy pha cà phê Espresso rất nhạy với cà phê xay và đòi hỏi bột cà phê xay phải rất mịn, 30-35 giây trong máy xay lưỡi dẹt. Cà phê nhỏ giọt chậm và nhanh thường do bột cà phê xay quá mịn hoặc quá thô, hạt cà phê espresso bị đóng băng hoặc đông lạnh và chèn cà phê quá chặt hoặc không đủ chặt.

ARABICA LÀ GÌ ?

Có nguồn gốc từ Ethiopia, cây cà phê Arabica thích hợp với những vùng đất có độ cao trên 1,000 mét, cận xích đạo, có mùa khô và mùa mưa rõ rệt. Hạt cà phê Arabica có hương thơm phong phú, đa dạng, hậu ngọt, đắng nhẹ, chua nhẹ, hàm lượng cafein khoảng 1,2% đến 2%, là loại cà phê dùng làm thức uống phổ biến trên thế giới.

ROBUSTA LÀ GÌ ?

Cây cà phê Robusta được trồng trên các vùng đất có độ cao dưới 1,000 mét, cận xích đạo, có mùa khô và mùa mưa rõ rệt. Hạt cà phê Robusta có hương thơm nồng, vị đắng đậm, không chua, hàm lượng cafein khoảng 2% đến 4%, cà phê Robusta thường được dùng để trích ly cafein sử dụng trong công nghiệp bánh kẹo và nước uống.

LÀM SAO ĐỂ PHÂN BIỆT CÀ PHÊ TINH KHIẾT VÀ CÀ PHÊ CÓ TẨM ƯỚP ?

Việc tẩm hóa chất, hương liệu, chất phụ gia, chất bảo quản vào trong thành phần cà phê thương mại là rất phổ biến, có thể do ảnh hưởng của thói quen từ trước. Có những “chuyên gia” cho rằng tẩm thêm hương, thêm vị, bơ, rượu, độn bắp, đậu nành, ca cao thì cà phê mới đậm đà thơm ngon, uống được. Lý do là những cà phê tẩm độn này thường sử dụng nhân xanh Robusta, vị đắng hương nồng nên buộc phải thêm “gia vị” cho dễ uống. Từ đó mỗi Nhà Sản xuất có một bí quyết tẩm, ướp riêng, hướng đến nhóm khách hàng của họ. Trên thế giới, phần lớn cà phê không tẩm không độn là một thức uống rất phổ biến, thơm, ngon do đa phần Nhà Sản xuất sử dụng nhân xanh Arabica. Người tiêu dùng trước khi chọn mua sản phẩm cần tìm hiểu thông tin trên bao bì, Nhà sản xuất bắt buộc phải ghi rõ thành phần có trong sản phẩm, các giấy chứng nhận, công bố. Thêm nữa, cà phê tinh khiết, tươi mới thoát khí CO2 rất mạnh, để chống bể bao bì buộc có van 1 chiều.

Gửi email cho chúng tôi
Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và luôn thành đạt trong cuộc sống.