HÌNH ẢNH XƯỞNG RANG THỜI CÀ PHÊ

       
Thời Farm

Vị trí địa lý: Khu vực Đăk Mil – Đăk Nông – Việt Nam.

VP: 710/53/2 Lũy Bán Bích, Tân Thành, Tân Phú, HCM

Thông tin liên hệ: 0938 330 756

Website: thoicaphe.com

Được hình thành từ những năm 50 của thế kỷ trước, với đoàn người di cư vào Nam lập nghiệp, Thời Farm vinh dự được chọn Đăk Mil làm nơi xây dựng sự nghiệp với tâm huyết đem sản phẩm cà phê Việt Nam ra thế giới. Với tâm nguyện nâng cao giá trị sản phẩm, chất lượng sản phẩm, đem lại cuộc sống ấm no hạnh phúc cho người nông dân Đăk Mil nói riêng và mong ước làm tiền đề cho sản phẩm nông nghiệp Việt Nam.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Thừa hưởng những khu đồn điền cà phê thời Pháp khai thác và đầu tư. Các bậc tiền bối của THỜI FARM cùng các cao nhân GIÀ LÀNG (anh em đồng bào bản địa) với kinh nghiệm trồng sản xuất cà phê lâu năm đã hình thành những lò rang cà phê với đam mê được thưởng thức thành quả của đất trời hình thành lên cơ sở rang xay, tiền thân của THỜI FARM ngày nay

TẦM NHÌN: (VISION)

Trở thành thương hiệu cung cấp sản phẩm từ cà phê, hàng hóa từ nông sản, thổ cẩx~m mỹ nghệ đặc trưng khu vực tây nguyên, mang đến sự trải nghiệm ẩm thực dân tộc Tây Nguyên Việt Nam.

SỨ MỆNH THỜI FARM

THỜI FARM cam kết mang đến cho khách hàng những ly cà phê chất lượng, món ăn đặc trưng đồng bào Tây Nguyên, sản phẩm nông sản tốt cho sức khỏe, hướng đến sản phẩm sạch an toàn, đồng thời nâng cao giá trị sản phẩm nông sản Việt Nam trong khi nỗ lực nâng cao đời sống của người nông dân, nghệ nhân thổ cẩm mỹ nghệ, góp phần duy trì văn hóa bản sắc dân tộc.

HÌNH ẢNH VỀ THỜI FARM.